Căn hộ mẫu | Nhà mẫu Hà Nội Orchard Park 6 - 8 Chùa Bộc.

Nhà mẫu, căn hộ mẫu Hà Nội Orchard Park Chùa Bộc hiện chưa được triển khai thi công xây dựng, dự kiến khi chung cư Orchard Park Hà Nội được chính thức mở bán thì CĐT 36 BQP có thể sẽ triển khai xây dựng nhà mẫu để khách hàng tham quan.

Dù chưa có nhà mẫu chính thức nhưng Orchard Park Hà Nội đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư bởi những lợi thế hiếm có của dự án.

Hà Nội Orchard Park định hình là sản phẩm căn hộ cao cấp ( ảnh minh họa ).
Hà Nội Orchard Park định hình là sản phẩm căn hộ cao cấp ( ảnh minh họa ).

Dự án căn hộ Hà Nội Orchard Park của chủ đầu tư 36 Bộ Quốc Phòng nằm tọa lạc tại số 6 - 8 phố Chùa Bộc, Đống Đa. 

Chung cư Hà Nội Orchard Park có quy mô 3 tòa nhà, trong đó có 1 tòa dịch vụ và 2 tòa chung cư cao cấp mang đến các căn hộ chất lượng cao với thiết kế đẳng cấp cho khách hàng đang muốn tìm một tổ ấm giữa lòng thủ đô.

Do nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội nên cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng bất kỳ địa điểm nào trong nội đô với thời gian dưới 25 phút. Đây là lợi thế cực lớn thu hút khách hàng của Hà Nội Orchard Park trong bối cảnh Hà Nội đang rất khan hiếm nguồn cung căn hộ ở vị trí trung tâm.

Vị trí Orchard Park Hà Nội.
Vị trí Orchard Park Hà Nội.

Xung quanh Hà Nội Orchard Park là các khu vui chơi, trường học, mua sắm, giải trí, văn hóa, công viên đảm bảo cho cư dân có thể sử dụng các dịch vụ, tiện ích tốt nhất và dễ dàng nhất. Có thể kể đến như là trường TH School, Học Viện Ngân Hàng, Đại Học Công Đoàn, Đại Học Thủy Lợi, bệnh viện trường Đại Học Y, Tòa nhà Eurowindow, Coninco, trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch, hồ điều hòa Nam Đồng, Kim Liên, Đống Đa..

Chủ đầu tư của dự án Hà Nội Orchard Park là tổng công ty 36 BQP có uy tín lớn trên thị trường bất động sản với rất nhiều dự án đã thành công mang đến sự an tâm, tín nhiệm của khách hàng.

Hà Nội Orchard Park.
Hà Nội Orchard Park.

Vừa qua, chủ đầu tư đã tiến hành san lấp, giải phóng mặt bằng để chuẩn bị thi công móng cho dự án, dự kiến sau khi xong móng sẽ tiến hành bán ra thị trường các căn hộ đầu tiên.

Khách hàng quan tâm mua đợt 1 sẽ nhận được các chính sách bán hàng ưu đãi, hấp dẫn với mới giá tốt nhất. Để biết thêm thông tin về siêu phẩm này, độc giả vui lòng liên hệ PKD hoặc truy cập website: http://www.hanoiorchardpark.com/. Chân thành cám ơn.

Xem thêm:

 1. Xem thêm:

  >>Tuyển tập những bộ phim song ngữ Nhật Việt mới nhất hiên nay

  >>Tuyển tập những bộ phim song ngữ Nhật Việt xem nhiều nhất 2023

  >>Tuyển tập những bộ phim tiếng Nhật có subviet trình độ N1 hay nhất

  >> Top đơn vị suất ăn công nghiệp uy tín nhất hiện nay

  >> Xem thực đơn và hình ảnh mẫu suất ăn công nghiệp của Haseca tại đây

  >> Tại sao bạn nên lựa chọn Haseca là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp

  >> Trang web mua sản phẩm Tảo Xoắn uy tín nhất hiện nay

  >> Sản phẩm tảo xoắn nên mua nhất hiện nay


Hà Nội Orchard Park là tổ hợp dự án chung cư, thương mại, dịch vụ của tổng công ty 36 BQP. Dự án nằm ở số 6 - 8 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.