Tại sao khách hàng muốn mua căn hộ Hà Nội Orchard Park ?

Trước thông tin dự án Hà Nội Orchard Park nằm số 6 - 8 phố Chùa Bộc được mở bán ra thị trường thì đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi bày tỏ sự quan tâm đến siêu phẩm này. 

Để lý giải nguyên nhân khiến Hà Nội Orchard Park tạo được sức hút lớn đến như vậy ? Chúng tôi đã tiến hành khảo sát những khách hàng này.

Phối cảnh dự án chung cư Hà Nội Orchard Park.
Phối cảnh dự án chung cư Hà Nội Orchard Park.

Cô Nguyễn Nguyệt Anh: Cô đã có nhà và đang ở Thái Hà nhưng vẫn đang tìm mua thêm một căn nhà nữa cho con trai chuẩn bị lấy vợ. Cô muốn mua ở gần khu cô đang ở nhưng giá nhà đất quá cao mà ngõ ngách nên đang tìm hiểu chung cư Hà Nội Orchard Park. Chung cư này vị trí đẹp, gần nhà cô ở. Sau này mua cho con trai một căn hộ 2 ngủ để cho nó lấy vợ, qua lại cũng dễ dàng vì gần nhà cô bây giờ. Khi nào có thông tin thì cháu báo cho cô nhé.

Chị Lê Thị Huyền: Mình đang làm việc tại tòa nhà Eurowindow nên muốn tìm mua một căn hộ nào ở càng gần công ty càng tốt. Cũng có tìm kiếm nhiều mà khó quá vì quanh đây toàn là chung cư cũ. Sau khi đi qua đường Chùa Bộc thấy dự án này đang khởi công nền mình về tìm hiểu thông tin thấy rất ok vì đi lại công ty mình chỉ có 2, 3 phút. Nếu sau này giá bán tốt tốt và có căn hộ 2 ngủ thì mình sẽ mua một căn hộ ở đây.

Bác Hoàng Vĩnh Lập: Bác đang ở Quảng Ninh, hôm lên thăm con gái đang học ở Học Viện Ngân Hàng năm 1 thì đi qua đây nên thấy dự án này bác thích lắm. Bác sẽ mua một căn hộ ở đây để cho con gái đi học. Dự án này nằm giáp với Học Viện Ngân Hàng luôn, bên cạnh còn có trường TH School mà ở trung tâm nên đi đâu, sử dụng dịch vụ gì cũng dễ dàng, gần cả trường Đại Học Y luôn. Mua cho con gái nó vừa học vừa định cư luôn thì quá tốt rồi. Bác sẽ mua căn 2 đến 3 phòng ngủ.

Chú Lê Hoàng Phương: Chú nhiều nhà lắm rồi, mấy cái biệt thự ở khu Ciputra, Vinhomes Riverside với Dương Nội vì chú thích ở ngoại ô bởi không khí trong lành, tuy nhiên gần đây chú hay phải vào nội thành làm ăn với đối tác nên hơi thấy bất tiện vì đi lại hay bị tắc đường nên cũng tính mua một căn nhà trong trung tâm thành phố để tiện di chuyển. Chú thích dự án này bởi vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín và định hình là một dự án căn hộ cao cấp. Lúc nào ra hàng cháu báo chú nhé! Cám ơn cháu.

Chúng tôi còn phỏng vấn thêm rất nhiều khách hàng khác nữa, đa phần thích Orchard Park Hà Nội bởi vị trí trung tâm Hà Nội của dự án, xung quanh nhiều trường đại học như là Học Viện Ngân Hàng, Đại Học Công Đoàn, Y, Bách Khoa, Kinh Tế... có thủ đầu tư uy tín..

Điều đó cho thấy sức hút của một dự án bất động sản hiếm hoi nằm giữa thủ đô Hà Nội lớn như thế nào ? Để biết thêm thông tin về Hà Nội Orchard Park, mời độc giả truy cập website: http://www.hanoiorchardpark.com/

Xem thêm:

 1. Xem thêm:

  >>Tuyển tập những bộ phim song ngữ Nhật Việt mới nhất hiên nay

  >>Tuyển tập những bộ phim song ngữ Nhật Việt xem nhiều nhất 2023

  >>Tuyển tập những bộ phim tiếng Nhật có subviet trình độ N1 hay nhất

  >> Top đơn vị suất ăn công nghiệp uy tín nhất hiện nay

  >> Xem thực đơn và hình ảnh mẫu suất ăn công nghiệp của Haseca tại đây

  >> Tại sao bạn nên lựa chọn Haseca là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp

  >> Trang web mua sản phẩm Tảo Xoắn uy tín nhất hiện nay

  >> Sản phẩm tảo xoắn nên mua nhất hiện nay

Hà Nội Orchard Park là tổ hợp dự án chung cư, thương mại, dịch vụ của tổng công ty 36 BQP. Dự án nằm ở số 6 - 8 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.