Đôi nét về tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng.

Chủ đầu tư của Hà Nội Orchard Park 6 - 8 Chùa Bộc là tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng. Đây là đơn vị như thế nào ? Có uy tín hay không ? Hãy cùng chúng tôi làm rõ dưới đây nhé.

ĐÔI NÉT VỀ TỔNG CÔNG TY 36 BQP.


Tổng công ty 36 BQP có tiền thân là xí nghiệp xây dựng công trình 36 được thành lập vào 4/4/1996.

Sau 10 năm hoạt động, đến năm 2006 xí nghiệp chính thức đổi thành công ty xây dựng thương mại 36, đến năm 2011 công ty chính thức chuyển mình trở thành tổng công ty 36 BQP như hiện nay.

Tổng công ty 36 BQP là đơn vị uy tín trên thị trường BĐS.
Tổng công ty 36 BQP là đơn vị uy tín trên thị trường BĐS.

Vào năm 2021 tổng công ty 36 BQP đã có 15 năm phát triển đồng hành cùng đất nước trong nhiều lĩnh vực như là xây dựng, giám sát công trình, thang máy, cơ điện, thông gió, xây cầu, đường giao thông, cảng biển, đập nước, xưởng, hồ chứa.. Năm 2003 từ con số âm 34 tỷ đến 2016 công ty đã có doan thu 4.000 tỷ và không có dấu hiệu dừng lại tính đến năm 2021.

Các dự án tiêu biểu mà tổng công ty 36 BQP đã triển khai như là dư án B6 Giảng Võ, khách sạn 5* Nguyễn Tri Phương, trung tâm truyền hình quân đội, văn phòng chính phủ, cầu cảng DAP Hải Phòng, bệnh viện đa khoa Giao Thông Vận Tải, bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An, đường quốc lộ 1A - Đông Hồi và còn rất, rất nhiều dự án khác nữa..

Với các dự án đã đi vào hoạt động và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng thì các cư dân tương lai của Hà Nội Orchard Park hoàn toàn an tâm với kinh nghiệm cũng như tiềm lực của chủ đầu tư tổng công ty 36 BQP.

CHUNG CƯ 6 - 8 CHÙA BỘC LÀ DỰ ÁN MỚI NHẤT CỦA CTY 36 BQP.


Mới đây trên lô đất số 6 - 8 Chùa Bộc, Đống Đa, tổng công ty 36 BQP đã cho giải tỏa mặt bằng để tiến hành triển khai dự án Hà Nội Orchard Park. Đây là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp cùng tòa nhà văn phòng hiện đại. Đáp ứng nhu cầu sống, làm việc ở trung tâm thủ đô của rất nhiều người dân hiện nay.

Chung cư Hà Nội Orchard Park 6 - 8 Chùa Bộc.
Chung cư Hà Nội Orchard Park 6 - 8 Chùa Bộc.

Nhờ vị trí vàng trung tâm và chủ đầu tư uy tín, dù mới đang trong quá trình giải phóng mặt bằng để chuẩn bị triển khai nhưng đã có rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ.

Để biết thêm các thông tin về chung cư Hà Nội Orchard Park 6 - 8 Chùa Bộc. Quý độc giả vui lòng truy cập website: http://www.hanoiorchardpark.com/.

Xin chân thành cám ơn.

 1. Xem thêm:

  >>Tuyển tập những bộ phim song ngữ Nhật Việt mới nhất hiên nay

  >>Tuyển tập những bộ phim song ngữ Nhật Việt xem nhiều nhất 2023

  >>Tuyển tập những bộ phim tiếng Nhật có subviet trình độ N1 hay nhất

  >> Top đơn vị suất ăn công nghiệp uy tín nhất hiện nay

  >> Xem thực đơn và hình ảnh mẫu suất ăn công nghiệp của Haseca tại đây

  >> Tại sao bạn nên lựa chọn Haseca là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp

  >> Trang web mua sản phẩm Tảo Xoắn uy tín nhất hiện nay

  >> Sản phẩm tảo xoắn nên mua nhất hiện nay


Hà Nội Orchard Park là tổ hợp dự án chung cư, thương mại, dịch vụ của tổng công ty 36 BQP. Dự án nằm ở số 6 - 8 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.